Slider Evolution » Help File

Đào tạo tập huấn

Tập huấn “Cách nhận biết nguồn gốc tấn công của các loại tội phạm trên hệ thống mạng máy tính”

      Trong 3 ngày (10/9 đến 12/9), Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KHCN trực thuộc Sở Khoa học và công nghệ tỉnh tổ chức lớp tập huấn “Cách nhận biết nguồn gốc tấn công của các loại tội phạm trên hệ thống mạng máy tính”. Tham gia lớp tập huấn có khoảng 30 học viên là quản trị mạng các Sở, Ban, Ngành các huyện thị thành phố thuộc tỉnh. Báo cáo giảng viên Nguyễn Quốc Hân thuộc Công ty CP Công nghệ mạng Bách Khoa – Tp Hồ Chí Minh.
      Tham dự tập huấn các học viên sẽ được học lý thuyết, thực hành song song với nội dung liên quan đến cách nhận biết nguồn gốc tấn công của các loài tội phạm trên máy tính như quy trình điều tra, nắm bắt, đối phó, .. các tội phạm trên hệ thống máy tính, cách thu hồi và sao chép dữ liệu, bẻ khoá mật khẩu ứng dụng, phục hồi dữ liệu bị xoá và xoá những phần bị ngăn cách. Các nội dung được Giảng viên chính trình bày trong lớp tập huấn bằng tiếng anh như Computer Forensics In Today’s World, Computer Forensics Investigation Process, Searching and Seizing Computers, Digital Evidence, First Responder Procedures, Computer Forensics Lad, Understanding Hard Disks and File Systems, Windows Forensics, Data Acquisition and Duplication, Recovering Deleted Files and Deleted Partitions, Forensics Investigation Using AccessData FTK, ….
      Qua lớp tập huấn các học viên được trang bị và bổ sung những kiến thức thiết thực về công nghệ thông tin trong phòng và chống các loại tội phạm trên hệ thống máy tính trong cơ quan đơn vị mình. 
 
Nguồn:  Sở KHCN tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

 Trở về |  In trang này

Các tin cùng chuyên mục
Tập huấn “Nhận biết nguồn phóng xạ cho các cơ sở thu mua phế liệu lớn” tại huyện Long Điền và Châu Đức" (19/04/2018)
Lớp tập huấn: “Các giải pháp xây dựng mô hình CSDL, vận hành khai thác, cài đặt tích hợp và bảo mật hạ tầng kỹ thuật theo công nghệ của hệ thống điện toán đám mây” (19/04/2018)
Tập huấn “Các giải pháp xây dựng mô hình CSDL, vận hành khai thác, cài đặt tích hợp và bảo mật hạ tầng kỹ thuật theo công nghệ của hệ thống điện toán đám mây” dành cho quản trị mạng của các Sở, ban nghành, huyện thị thuộc tỉn (19/04/2018)
Các lớp Đào tạo - Tập huấn (19/04/2018)
Chương trình tập huấn chuyên đề về các giải pháp khắc phục sự cố và phòng chống xâm nhập Website (19/04/2018)
Kết quả hoạt động Đào tạo - Tập huấn từ 2009 đến 2013 (19/04/2018)
Tập huấn Nhận biết nguồn phóng xạ cho các cơ sở thu mua phế liệu trên địa bàn huyện Tân Thành và Thành phố Bà Rịa. (19/04/2018)
Tổ chức triển khai lớp tập huấn chuyên đề Kỹ năng quản trị mạng cơ bản dành cho các quản trị mạng của các huyện đoàn thuộc tỉnh đoàn Bà Rịa - Vũng Tàu (19/04/2018)
Dịch vụ An toàn bức xạ (19/04/2018)
Tổ chức triển khai lớp tập huấn về Các giải pháp, kỷ thuật bảo mật trên hệ thống mạng nâng cao(ENSA) dành cho quản trị mạng các Sở, Ban, Ngành các huyện thị thành phố thuộc tỉnh BR-VT (19/04/2018)
Tập huấn “Bảo mật phân tích mã độc – Cấp độ nâng cao dành cho quản trị mạng các sở, ban, ngành/các huyện, thành phố thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu” (01/01/1900)

LEFT MENU
ZenTabs Demo | ZENVERSE

TIN TỔNG HỢP

Simple News Ticker
Kết quả lựa chọn nhà thầu
Kết quả lựa chọn nhà thầu
Kết quả điểm kiểm tra sát hạch viên chức của Trung tâm Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ năm 2018
Kết quả điểm kiểm tra
Chung kết, trao giải cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh BR-VT năm 2017
Ngày 05/01, tại khách sạn Malibu (Tp. Vũng Tàu) đã diễn ra buổi chung kết, trao giải cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh BR-VT năm 2017. Tham dự chương trình chung kết, trao giải có ông Nguyễn T...
Lễ tổng kết và trao giải thưởng cuộc thi Ý tưởng khoa học tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu lần thứ II năm 2016-2017
Sáng ngày 10/01/2018, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã tổ chức “Lễ tổng kết và trao giải thưởng cuộc thi Ý tưởng khoa học tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu lần thứ II năm 2016-2...

TIN ẢNH

Infinite Carousel Demo

LIÊN KẾT

© Bản quyền thuộc về Trung tâm Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
Địa chỉ: 202 Bạch Đằng, P.Phước Trung - Thành Phố Bà Rịa - Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
Điện thoại: (0643)510475          FAX:(0643)510476
Người chịu trách nhiệm chính: CN. Đỗ Hữu Hiền
.