Slider Evolution » Help File

Đào tạo tập huấn

Tổ chức triển khai lớp tập huấn về Các giải pháp, kỷ thuật bảo mật trên hệ thống mạng nâng cao(ENSA) dành cho quản trị mạng các Sở, Ban, Ngành các huyện thị thành phố thuộc tỉnh BR-VT

        Hiện nay, hầu hết hệ thống mạng của các sở ban ngành, huyện thị thành phố thuộc tỉnh đã có kết nối sử dụng internet (bằng kết nối ADSL/ MEGA WAN/ LEASED LINE…). Tuy nhiên việc triển khai áp dụng các giải pháp an toàn và bảo mật cho các hệ thống máy vi tính tại các sở ban ngành, huyện thị thành phố còn sơ sài, hầu như chúng ta chỉ quan tâm đến sự vận hành và tốc độ của hệ thống, việc đầu tư, hoạch định và cài đặt các giải pháp và chính sách bảo mật an ninh một cách bài bản cho các hệ thống máy tính lại chưa được coi trọng.Đối với quản trị mạng tại các đơn vị cũng chưa tiếp cận hoặc nắm bắt được kiến thức bảo mật và an toàn hệ thống cụ thể do đó có thể nói đây là một nguy cơ tiềm ẩn khi chúng ta triển khai các ứng dụng công nghệ thông tin, trong bối cảnh các hacker, virus càng ngày càng nguy hiểm hơn và điều này cũng đồng nghĩa với việc hệ thống máy tính bị tê liệt khi bị tấn công và xâm  nhập. Nhằm giúp quản trị mạng của các sở ban ngành, huyện thị thành phố thuộc tỉnh nắm rõ hơn giải pháp, kỹ thuật bảo mật phòng thủ trên hệ thống sử dụng các HĐH Windows và Linux.


         Học viên sẽ học cách đánh giá các vấn đề có liên quan tới an ninh mạng, Internet; phương pháp thiết kế và làm thế nào để có thể thực hiện thành công các chính sách về an ninh cũng như chiến lược thực thi bức tường lửa.  Học viên cũng sẽ học cách làm thế nào để tìm ra những điểm yếu dễ bị tấn công trong một hệ thống mạng và phương pháp bảo vệ như: xác định được  mục tiêu, nguyên nhân, nhận diện đối tượng, động cơ, cách thức kẻ tấn công xâm nhập dữ liệu hệ thống hoặc mối nguy hiểm thường trực về an ninh máy tính của tổ chức,  .... Nhờ đó có thể đảm bảo cho các hệ thống mạng máy tính có thể hoạt động hiệu quả, tránh các hư hỏng do virus hoặc hacker gây ra, đưa ra được phương thức đối phó kịp thời với sự cố máy tính xảy ra.


Đồng thời sau khi hoàn thành lớp tập huấn chuyên đề này các chuyên viên quản trị mạng của các sở ban ngành/ các huyện thị thành phố có đủ khả năng tham dự thi lấy chứng chỉ Quốc tế về ENSA tại các trung tâm khảo thí Prometric.
Thời gian: Từ ngày 29/10/2012 đến 02/11/2012

 Trở về |  In trang này

Các tin cùng chuyên mục
Tập huấn “Nhận biết nguồn phóng xạ cho các cơ sở thu mua phế liệu lớn” tại huyện Long Điền và Châu Đức" (19/04/2018)
Lớp tập huấn: “Các giải pháp xây dựng mô hình CSDL, vận hành khai thác, cài đặt tích hợp và bảo mật hạ tầng kỹ thuật theo công nghệ của hệ thống điện toán đám mây” (19/04/2018)
Tập huấn “Các giải pháp xây dựng mô hình CSDL, vận hành khai thác, cài đặt tích hợp và bảo mật hạ tầng kỹ thuật theo công nghệ của hệ thống điện toán đám mây” dành cho quản trị mạng của các Sở, ban nghành, huyện thị thuộc tỉn (19/04/2018)
Tập huấn “Cách nhận biết nguồn gốc tấn công của các loại tội phạm trên hệ thống mạng máy tính” (19/04/2018)
Các lớp Đào tạo - Tập huấn (19/04/2018)
Chương trình tập huấn chuyên đề về các giải pháp khắc phục sự cố và phòng chống xâm nhập Website (19/04/2018)
Kết quả hoạt động Đào tạo - Tập huấn từ 2009 đến 2013 (19/04/2018)
Tập huấn Nhận biết nguồn phóng xạ cho các cơ sở thu mua phế liệu trên địa bàn huyện Tân Thành và Thành phố Bà Rịa. (19/04/2018)
Tổ chức triển khai lớp tập huấn chuyên đề Kỹ năng quản trị mạng cơ bản dành cho các quản trị mạng của các huyện đoàn thuộc tỉnh đoàn Bà Rịa - Vũng Tàu (19/04/2018)
Dịch vụ An toàn bức xạ (19/04/2018)
Tập huấn “Bảo mật phân tích mã độc – Cấp độ nâng cao dành cho quản trị mạng các sở, ban, ngành/các huyện, thành phố thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu” (01/01/1900)

LEFT MENU
ZenTabs Demo | ZENVERSE

TIN TỔNG HỢP

Simple News Ticker
Kết quả lựa chọn nhà thầu
Kết quả lựa chọn nhà thầu
Kết quả điểm kiểm tra sát hạch viên chức của Trung tâm Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ năm 2018
Kết quả điểm kiểm tra
Chung kết, trao giải cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh BR-VT năm 2017
Ngày 05/01, tại khách sạn Malibu (Tp. Vũng Tàu) đã diễn ra buổi chung kết, trao giải cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh BR-VT năm 2017. Tham dự chương trình chung kết, trao giải có ông Nguyễn T...
Lễ tổng kết và trao giải thưởng cuộc thi Ý tưởng khoa học tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu lần thứ II năm 2016-2017
Sáng ngày 10/01/2018, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã tổ chức “Lễ tổng kết và trao giải thưởng cuộc thi Ý tưởng khoa học tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu lần thứ II năm 2016-2...

TIN ẢNH

Infinite Carousel Demo

LIÊN KẾT

© Bản quyền thuộc về Trung tâm Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
Địa chỉ: 202 Bạch Đằng, P.Phước Trung - Thành Phố Bà Rịa - Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
Điện thoại: (0643)510475          FAX:(0643)510476
Người chịu trách nhiệm chính: CN. Đỗ Hữu Hiền
.