Slider Evolution » Help File

ĐÀO TẠO TẬP HUẤN

Tổ chức triển khai lớp tập huấn về Các giải pháp, kỷ thuật bảo mật trên hệ thống mạng nâng cao(ENSA) dành cho quản trị mạng các Sở, Ban, Ngành các huyện thị thành phố thuộc tỉnh BR-VT

        Hiện nay, hầu hết hệ thống mạng của các sở ban ngành, huyện thị thành phố thuộc tỉnh đã có kết nối sử dụng internet (bằng kết nối ADSL/ MEGA WAN/ LEASED LINE…). Tuy nhiên việc triển khai áp dụng các giải pháp an toàn và bảo mật cho các hệ thống máy vi tính tại các sở ban ngành, huyện thị thành phố còn sơ sài, hầu như chúng ta chỉ quan tâm đến sự vận hành và tốc độ của hệ thống, việc đầu tư, hoạch định và cài đặt các giải pháp và chính sách bảo mật an ninh một cách bài bản cho các hệ thống máy tính lại chưa được coi trọng.Đối với quản trị mạng tại các đơn vị cũng chưa tiếp cận hoặc nắm bắt được kiến thức bảo mật và an toàn hệ thống cụ thể do đó có thể nói đây là một nguy cơ tiềm ẩn khi chúng ta triển khai các ứng dụng công nghệ thông tin, trong bối cảnh các hacker, virus càng ngày càng nguy hiểm hơn và điều này cũng đồng nghĩa với việc hệ thống máy tính bị tê liệt khi bị tấn công và xâm  nhập. Nhằm giúp quản trị mạng của các sở ban ngành, huyện thị thành phố thuộc tỉnh nắm rõ hơn giải pháp, kỹ thuật bảo mật phòng thủ trên hệ thống sử dụng các HĐH Windows và Linux.


         Học viên sẽ học cách đánh giá các vấn đề có liên quan tới an ninh mạng, Internet; phương pháp thiết kế và làm thế nào để có thể thực hiện thành công các chính sách về an ninh cũng như chiến lược thực thi bức tường lửa.  Học viên cũng sẽ học cách làm thế nào để tìm ra những điểm yếu dễ bị tấn công trong một hệ thống mạng và phương pháp bảo vệ như: xác định được  mục tiêu, nguyên nhân, nhận diện đối tượng, động cơ, cách thức kẻ tấn công xâm nhập dữ liệu hệ thống hoặc mối nguy hiểm thường trực về an ninh máy tính của tổ chức,  .... Nhờ đó có thể đảm bảo cho các hệ thống mạng máy tính có thể hoạt động hiệu quả, tránh các hư hỏng do virus hoặc hacker gây ra, đưa ra được phương thức đối phó kịp thời với sự cố máy tính xảy ra.


Đồng thời sau khi hoàn thành lớp tập huấn chuyên đề này các chuyên viên quản trị mạng của các sở ban ngành/ các huyện thị thành phố có đủ khả năng tham dự thi lấy chứng chỉ Quốc tế về ENSA tại các trung tâm khảo thí Prometric.
Thời gian: Từ ngày 29/10/2012 đến 02/11/2012

 Trở về |  In trang này

Các tin cùng chuyên mục
Tổ chức triển khai lớp tập huấn về Các giải pháp, kỷ thuật bảo mật trên hệ thống mạng nâng cao(ENSA) dành cho quản trị mạng các Sở, Ban, Ngành các huyện thị thành phố thuộc tỉnh BR-VT (06/11/2012)
Tổ chức triển khai lớp tập huấn chuyên đề Kỹ năng quản trị mạng cơ bản dành cho các quản trị mạng của các huyện đoàn thuộc tỉnh đoàn Bà Rịa - Vũng Tàu (07/11/2012)
Tập huấn Nhận biết nguồn phóng xạ cho các cơ sở thu mua phế liệu trên địa bàn huyện Tân Thành và Thành phố Bà Rịa. (30/06/2015)
Kết quả hoạt động Đào tạo - Tập huấn từ 2009 đến 2013 (13/10/2014)
Chương trình tập huấn chuyên đề về các giải pháp khắc phục sự cố và phòng chống xâm nhập Website (13/10/2014)
Các lớp Đào tạo - Tập huấn (13/10/2014)
Tập huấn “Cách nhận biết nguồn gốc tấn công của các loại tội phạm trên hệ thống mạng máy tính” (13/10/2014)
Tập huấn “Các giải pháp xây dựng mô hình CSDL, vận hành khai thác, cài đặt tích hợp và bảo mật hạ tầng kỹ thuật theo công nghệ của hệ thống điện toán đám mây” dành cho quản trị mạng của các Sở, ban nghành, huyện thị thuộc tỉn (22/10/2015)
Lớp tập huấn: “Các giải pháp xây dựng mô hình CSDL, vận hành khai thác, cài đặt tích hợp và bảo mật hạ tầng kỹ thuật theo công nghệ của hệ thống điện toán đám mây” (13/04/2016)

LEFT MENU
ZenTabs Demo | ZENVERSE

TIN TỔNG HỢP

Simple News Ticker
Phần mềm quản lý Con dấu tại phòng QLHC về TTXH(PC64) Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
Phần mềm được viết ra nhằm đáp ứng cho nhu cầu tin học hóa công tác quản lý các nghiệp vụ liên quan tới công tác quản lý con dấu...
Quy trình kỹ thuật nuôi dông
1. Giống và đặc điểm giống
Phần mềm quản lý Nhân hộ khẩu và Đối tượng tại công an tỉnh BR – VT
Đây là phần mềm giải quyết bài toán tổng thể về công tác quản lý nhân khẩu, hộ khẩu và quản lý các đối tượng tại 3 cấp (cấp tỉnh,...
Chiết tách thành công hợp chất mới hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường và cao huyết áp từ lá Xakê và vỏ quả Măng cụt
Nhóm nghiên cứu trẻ thuộc Bộ môn Hóa hữu cơ, Viện Kỹ thuật Hóa học của 
Kỹ thuật nuôi cá chẽm thương phẩm
I.Đặc điểm sinh học: - Cá chẽm (còn được gọi là cá vược) - Cá có hình dẹp thon dài, đầu nhọn, miệng rộng hơi so le. - Độ mặn: 00 /00  đến...
Quy trình kỹ thuật chăn nuôi Gà thả vườn
Một số kinh nghiệm chăn nuôi gà thả vườn cho năng suất...

HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ

 • TIN ẢNH

  Infinite Carousel Demo

  LIÊN KẾT

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  useronline Số người trực tuyến: 1
  Hôm nay: 21
  Ngày hôm qua: 47
  Thống kê truy cập: 158.829

  © Bản quyền thuộc về Trung tâm Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
  Địa chỉ: 202 Bạch Đằng, P.Phước Trung - Thành Phố Bà Rịa - Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
  Điện thoại: (0254)3 510 475          FAX:(0254)3 510 476
  Người chịu trách nhiệm chính: CN. Đỗ Hữu Hiền
  .